Với những sản phẩm được người tiêu dùng biết đến như cà phê hòa tan N1, trà N1, cacao N1..., sản phẩm được mọi người sung tụng là đẳng cấp của thế giới cà phê hay cà phê hạt Weasel là 1 tuyệt tác của thiên nhiên ban tặng. Với công thức đặc biệt và hương vị quyến rũ độc đáo sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

Bên cạnh các sản phẩm tại mô hình cà phê Napoli, quý khách sẽ thưởng thức cafe take away được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp cùng với công thức pha chế độc đáo. Đây là mô hình đáp ứng cho những người yêu thích sự tiện lợi và đặc biệt đáp ứng nhu cầu cho khách hàng là nhân viên văn phòng, sinh viên, khách du lịch..., không dừng lại ở đó khi đến với mô hình cà phê Napoli quý khách còn được xem, lựa chọn tận tay những hạt cà phê trưng bày,cafe rang xay tại chỗ, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

Loại hình kinh doanh cafe mang về hay cafe take away đang thịnh hành ở nước ta, đặc biệt là các thành phố lớn. Chỉ cần một ít chi phí, một chút sáng tạo và một chút đam mê kinh doanh loại hình dịch vụ cafe này thì chỉ với diện tích 20 - 40m2 Napoli sẽ giúp bạn thiết kế quán cafe take away chuyên biệt và độc đáo mang lại hiệu quả cao.

Napoli nhận setup các mô hình giải trí như quán cà phê, nhà hàng, karaoke, bar, beer club, khu resort, shop, showroom... Chúng tôi tự hào đem đến cho đối tác các mô hình thành công tại TP.HCM và các Tỉnh lân cận.